Dẫn giải người mẫu Ngọc Trinh hầu tòa
  • 02/022024
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Dẫn giải người mẫu Ngọc Trinh hầu tòa

Với trang phục áo sơ mi trắng, quần jean, người mẫu Ngọc Trinh bình tĩnh bước từ trên xe áp giải xuống rồi nhanh chóng đi vào phòng xử án.

Sáng ngày 2/2, TAND TP.HCM mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh (người mẫu Ngọc Trinh) về tội "Gây rối trật tự công cộng"; bị cáo Trần Xuân Đông (37 tuổi, ngụ quận 7, TP.HCM) về tội “Gây rối trật tự công cộng" và "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức".

7h15, Ngọc Trinh được đưa tới tòa. Từ trên xe áp giải bước xuống, với trang phục áo sơ mi trắng, quần jean, cô tỏ ra bình tĩnh trước ống kính của các phóng viên. Ngay sau đó, các lực lượng nhanh chóng đưa Ngọc Trinh vào phòng xử án.

ngoctrinh.jpg Người mẫu Ngọc Trinh được dẫn giải tới tòa. Ảnh: Đình Tuyến

Gần 8h, trợ lý của cô là Thúy Kiều cùng một vài người liên quan khác cũng xuất hiện tại tòa.

An ninh phiên tòa được thắt chặt, chỉ những người có giấy triệu tập mới được vào tham dự. 

thuykieu.jpg Nguyễn Thị Thúy Kiều (trợ lý của Ngọc Trinh). Ảnh: Đình Tuyến

Theo truy tố, ngày 6/10/2023, dù không có giấy phép lái xe hạng A2, nhưng Ngọc Trinh vẫn cùng với người dạy lái là Trần Xuân Đông tổ chức, thực hiện hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác nguy hiểm, phản cảm như nằm, quỳ gối trên yên xe, thả 2 tay để xe tự chạy...

anninh.jpg An ninh được thắt chặt, chỉ những người có giấy triệu tập mới được tham dự phiên tòa. Ảnh: Đình Tuyến

Sau đó, Ngọc Trinh cho tổ chức quay phim, biên tập lại rồi đăng các clip lên các tài khoản mạng xã hội có số lượng người theo dõi lớn, gây tác động tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự trên không gian mạng.

Hành vi trên đã gây mất an ninh, trật tự, an toàn giao thông tại địa phương. UBND phường Thủ Thiêm (TP Thủ Đức) và Ban an toàn giao thông phường Tăng Nhơn Phú B (TP Thủ Đức) đã có văn bản đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM xem xét xử lý Ngọc Trinh theo đúng quy định pháp luật.

Qua điều tra, công an còn xác định, liên quan đến mô tô mang BKS 59A3-115.88, bị cáo Đông đã xuất trình giấy chứng nhận đăng ký số 122678 là giả. Người này thừa nhận, mặc dù biết giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô là giả, nhưng vì thấy xe giá rẻ nên vẫn cố ý mua về sử dụng.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: