Đà Nẵng: “Đội lốt” xe ôm công nghệ trộm cắp tài sản
  • 24/072022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Đà Nẵng: “Đội lốt” xe ôm công nghệ trộm cắp tài sản

Mặc áo xe ôm công nghệ dạo quanh thành phố để tìm sơ hở của các hộ dân rồi đột nhập trộm cắp tài sản. Đây là thủ đoạn mới của các đối tượng trộm cắp tại Đà Nẵng.

Công an quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng đang tạm giam và khẩn trương xác minh, củng cố hồ sơ để ra quyết định khởi tố đối tượng Trần Phạm Phước Thành, 27 tuổi (tạm trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Trước đó, ngày 20/7, lợi dụng sơ hở của gia đình anh N.M.H (trú đường Hà Tông Quyền, Khuê Trung, Cẩm Lệ), đối tượng trộm cắp đã đột nhập vào nhà trộm một túi xách bên trong có 80 triệu đồng.

Nhận được tin báo từ người dân, đội Cảnh sát Hình sự công an quận Cẩm Lệ đã tập trung toàn bộ lực lượng, nhanh chóng truy xét, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ điều tra xác minh. Đến tối 21/7 đã bắt được đối tượng Trần Phạm Phước Thành là thủ phạm gây ra vụ án.

Tại Cơ quan Công an, Thành khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Điều đáng nói đối tượng này thường xuyên mặc áo xe ôm công nghệ dạo quanh thành phố để tìm sơ hở của các hộ dân rồi đột nhập trộm cắp tài sản.

Cùng thủ đoạn trên đối tượng khai nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp tương tự trên địa bàn thành phố, gần nhất vào ngày 17/7 Thành đã trộm 1 con heo đất bên trong khoảng 45 triệu đồng, 1 điện thoại tại một hộ dân trên đường Phạm Tứ (phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ).

Hiện vụ việc đang được công an quận Cẩm Lệ tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật.

Cơ quan công an khuyến cáo người dân đặc biệt cảnh giác, khóa cửa cẩn thận khi đi ra khỏi nhà. Khi xảy ra vụ việc trộm cắp cần báo ngay với cơ quan công an gần nhất.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: