Cựu công án xã nhiều lần hiếp dâm, dâm ô 3 bé gái ngay tại trụ sở làm việc
  • 01/062023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Cựu công án xã nhiều lần hiếp dâm, dâm ô 3 bé gái ngay tại trụ sở làm việc

Ông Nguyễn Duy Linh, cựu Công an xã Phú Tân, huyện Định Quán (Đồng Nai) bị cáo buộc thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô 12 lần với 3 bé gái dưới 16 tuổi.

Ngày 31/5, VKSND tỉnh Đồng Nai cho biết, vừa hoàn tất cáo trạng đề nghị truy tố Nguyễn Duy Linh (36 tuổi, cựu công an xã Phú Tân, huyện Định Quán) về tội hiếp dâm và dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, đầu tháng 3/2022, ba bé gái 13, 14 và 15 tuổi đến Công an xã Phú Tân, huyện Định Quán trình báo về việc bị một tài khoản Facebook đe dọa tung các hình ảnh, video nhạy cảm của họ lên mạng xã hội.

Sau khi được phân công giải quyết sự việc, Linh đã nhiều lần gặp các bé gái để làm việc. Lợi dụng chức vụ, Linh nhiều lần dụ dỗ 3 bé gái vào phòng nghỉ phía sau ngay tại trụ sở Công an xã Phú Tân để thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô.

Đặc biệt, có lần Linh thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô với 2 bé gái cùng lúc và dùng điện thoại quay phim lại.

Ngoài ra, Linh còn thường xuyên gọi điện cho các nạn nhân đến một nhà nghỉ trên địa bàn huyện Định Quán và huyện Tân Phú thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 15/5, sau khi phát hiện con mình bị xâm hại tình dục, người thân của 3 bé gái đã trình báo sự việc lên Công an huyện Định Quán.

Đến ngày 16/5, Linh đến Công an Đồng Nai đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên, người này không thừa nhận quan hệ tình dục mà chỉ thừa nhận hành vi dâm ô.

Cáo trạng VKSND tỉnh Đồng Nai cáo buộc Linh đã 3 lần dâm ô với bé gái 15 tuổi, 5 lần hiếp dâm bé gái 14 tuổi và 4 lần hiếp dâm bé gái 13 tuổi. Phía gia đình Linh đã bồi thường số tiền mỗi gia đình bị hại là 20 triệu đồng.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: