Cưỡng hiếp rồi sát hại chủ quán nước, cướp tài sản ở Đồng Nai
  • 03/032023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Cưỡng hiếp rồi sát hại chủ quán nước, cướp tài sản ở Đồng Nai

Đối tượng Nguyễn Văn Nghĩa (30 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) là nghi can sát hại chị H. (48 tuổi, quê TP Đà Nẵng) tại một quán nước ở tổ 9, KP.3, P. An Hòa, TP. Biên Hòa.

Khuya 2/3, lãnh đạo Công an tỉnh cho biết, sau một ngày vào cuộc điều tra, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh phối hợp với công an các địa phương đã bắt giữ Nguyễn Văn Nghĩa khi đang lẩn trốn tại TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Như thông tin đã đưa, chiều 1/3, một người bạn đến quán nước của chị H., thấy cửa khóa ngoài nên đã gọi điện nhưng không liên lạc được. Nghi có chuyện chẳng lành, người này trèo lên cửa, ngó vào bên trong thì phát hiện chị H. nằm bất tỉnh trên giường.

Sau đó, chị H. được xác định là đã tử vong, người có nhiều vết thương, hai tay bị trói. Sự việc nhanh chóng được trình báo cho công an địa phương.

Bước đầu tại cơ quan Công an, Nghĩa khai đã sát hại chị H. để cướp tài sản sau khi quan hệ với nạn nhân. Nghĩa đã chuẩn bị dao, dây dù rồi đi xe máy biển số 55X7-7692 đến quán chị H.. Tại đây, sau khi quan hệ với chị H., đối tượng đã ra tay sát hại nạn nhân, trói tay lại rồi giật đôi bông tai, lấy điện thoại và rời khỏi hiện trường.

Đối tượng đến khu vực làng Đại học ở thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, bán đôi bông tai, cầm cố chiếc điện thoại lấy tiền ăn nhậu và trốn ở đây cho đến khi bị bắt giữ.

Hiện, cơ quan Công an đã di lý đối tượng Nghĩa về Đồng Nai để phục vụ công tác điều tra.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: