Công an Hà Nội cảnh báo tài khoản lừa đảo
  • 23/112023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Công an Hà Nội cảnh báo tài khoản lừa đảo "Huấn Hoa Hồng"

Thời gian qua, một số đối tượng sử dụng tài khoản Facebook và Zalo đặt tên "Huấn Hoa Hồng" đăng các bài viết với nội dung cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp, không cần tài sản cầm cố.

Ngày 23/11, Công an TP Hà Nội cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra đang xác minh hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản của một số đối tượng trên mạng xã hội.

Công an Hà Nội cảnh báo tài khoản lừa đảo Huấn Hoa Hồng - 1

(Ảnh: Công an Hà Nội).

Theo cơ quan chức năng, thời gian qua, một số đối tượng sử dụng tài khoản Facebook và Zalo đặt tên "Huấn Hoa Hồng" đăng các bài viết với nội dung cung cấp dịch vụ cho vay tín chấp, không cần tài sản cầm cố.

Người dân khi làm việc với các tài khoản này bị yêu cầu chuyển tiền phí đặt cọc, phí bảo hiểm hoặc phí giải ngân khoản vay sau đó bị chiếm đoạt.

Công an Hà Nội cũng công bố 21 tài khoản ngân hàng được các đối tượng lừa đảo sử dụng để nhận tiền từ bị hại. Trong đó, có 10 tài khoản mang tên BUI XUAN HUAN; nhiều tài khoản có số đẹp như 2316999999999, 99914739999; 866888888891…

Cơ quan điều tra đề nghị các cá nhân bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức nêu trên hoặc đã từng bị các đối tượng sử dụng các tài khoản nêu trên chiếm đoạt tiền, cần đến Công an TP Hà Nội làm việc và cung cấp các thông tin cần thiết.

Bị hại có thể liên hệ tới Phòng Cảnh sát hình sự (số 7 phố Thiền Quang, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) hoặc qua số điện thoại: 097.796.6111.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: