Cô gái mặc bikini chụp hình tại tiệm rửa xe gây phản cảm
  • 22/022023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Cô gái mặc bikini chụp hình tại tiệm rửa xe gây phản cảm

Sau khi xuất hiện đoạn clip người phụ nữ mặc bikini chụp hình rửa xe gây xôn xao mạng xã hội, chính quyền địa phương đã làm việc với quản lý tiệm và nhắc nhở không tái phạm.

Ngày 22/2, trao đổi với VietNamNet, ông Cao Tiến Xuân - Chủ tịch UBND phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) cho biết, phường đã làm việc với quản lý tiệm rửa xe trong đoạn clip “cô gái mặc bikini rửa xe, tạo dáng chụp hình” lan truyền trên mạng xã hội.

Hình ảnh cô gái mặc bikini tạo dáng rửa xe để chụp hình. Ảnh cắt từ clip

“Qua nắm thông tin, xác minh đoạn clip, sáng cùng ngày phường đã trực tiếp làm việc với quản lý tiệm rửa xe này và yêu cầu tường trình sự việc. Sau khi được giải thích, chủ tiệm nhìn nhận được sai trái nên phường tiến hành nhắc nhở”, ông Xuân thông tin.

Sáng cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ mặc bikini rửa xe, kèm theo đó là hai người đàn ông trên tay cầm máy ảnh liên tục hướng dẫn cô gái tạo dáng để chụp hình.

Đoạn clip sau khi được đăng tải trên mạng xã hội thu hút nhiều lượt xem, bình luận và chia sẻ. Một số người dùng Facebook bày tỏ cảm xúc, bình luận hài hước về clip, trong khi đó người khác lại cho rằng đây là hình ảnh gây phản cảm.

Tiệm rửa xe trong đoạn clip được xác định địa chỉ trên đường Bình Giã, phường Rạch Dừa, TP Vũng Tàu, do anh T.H.P. (26 tuổi, trú phường 7, TP Vũng Tàu) - làm quản lý.

Theo tường trình của anh P., vào ngày 21/2 có một đoàn khách đến rửa xe tại tiệm. Sau khi rửa xe xong, khách hàng có xin phép anh chụp hình tại tiệm.

“Vì là khách vãng lai không quen biết nên tôi cũng đã đồng ý, toàn bộ thợ chụp hình và người mẫu đều là khách hàng đi trên xe. Qua sự việc, tôi nhận thấy việc này là sai với thuần phong mỹ tục”. Anh P. viết trong tường trình.

Sau khi làm việc với UBND phường Rạch Dừa, anh P. cam kết sẽ không tái phạm sự việc tương tự.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: