Có 2 tiền án về ma túy vẫn tiếp tục vận chuyển 12 bánh heroin từ Lào vào Việt Nam
  • 16/112021
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Có 2 tiền án về ma túy vẫn tiếp tục vận chuyển 12 bánh heroin từ Lào vào Việt Nam

Đối tượng Trần Nguyễn Hồng Lĩnh. Ảnh: Báo Nghệ An

Trần Nguyễn Hồng Lĩnh, 29 tuổi, bị phát hiện khi đang vận chuyển số heroin này qua cửa khẩu Cầu Treo, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh vào TP Hồ Chí Minh để tiêu thụ.

Theo báo Nghệ An, Trần Nguyễn Hồng Lĩnh hiện không có nghề nghiệp ổn định, đối tượng đã có 2 tiền án và ra tù năm 2020, liên quan đến ma túy.

Thời gian gần đây, đối tượng thường xuất hiện tại địa bàn TP Vinh, tỉnh Nghệ An, có biểu hiện bất minh về kinh tế và có dấu hiệu nghi vấn hoạt động mua bán trái phép chất ma túy nên Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Nghệ An đã xác lập chuyên án đấu tranh.

Có 2 tiền án về ma túy vẫn tiếp tục vận chuyển 12 bánh heroin từ Lào vào Việt Nam - Ảnh 1.

Tang vật vụ án. Ảnh: Báo Nghệ An

Ngày 14/11/2021, nhận được tin báo Trần Nguyễn Hồng Lĩnh đón xe bus đi lên địa bàn huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh để mua ma túy nên Ban chuyên án đã tiến hành theo dõi.

Khi đối tượng đi xe máy đến khu vực biên giới thuộc xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh sau đó quay trở về với tốc độ cao cùng nhiều biểu hiện nghi vấn nên Ban chuyên án đã phối hợp các lực lượng thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh và Cục Hải quan Hà Tĩnh tiến hành kiểm tra, bắt giữ Lĩnh cùng với số heroin nói trên.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Trần Nguyễn Hồng Lĩnh khai nhận số ma túy này là của 1 đối tượng người Đài Loan (chưa rõ lai lịch) thuê Lĩnh vận chuyển vào TP Hồ Chí Minh với giá 100 triệu đồng.

Chuyên án đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Theo vtv.vn

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: