Cho vay 50 triệu đồng, ép con nợ quay cảnh khỏa thân để 'thế chấp'
  • 10/112023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Cho vay 50 triệu đồng, ép con nợ quay cảnh khỏa thân để 'thế chấp'

Quyết cho con nợ vay 50 triệu đồng với lãi suất 200%/năm, còn ép quay cảnh khỏa thân gửi cho Quyết sử dụng để đòi nợ nếu không trả được tiền.

Cho vay 50 triệu đồng, ép con nợ quay cảnh khỏa thân để thế chấp - Ảnh 1.

Quyết bị công an bắt quả tang khi giao dịch cho vay nặng lãi, cưỡng đoạt tài sản.

Ngày 9/11, Công an TP. Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) cho biết đã tạm giữ đối tượng Lê Văn Quyết (SN 1999, HKTT: huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) để điều tra làm rõ hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự và Cưỡng đoạt tài sản. 

Theo điều tra, đối tượng Quyết cho chị H. vay tiền 50 triệu đồng với lãi suất 200%/năm và yêu cầu chị T. phải quay lại video clip khoả thân gửi cho Quyết. Đến khi bị hại không còn khả năng chi trả tiền gốc và lãi thì Quyết sử dụng đoạn video clip trên để đe dọa buộc bị hại trả tiền. 

Qua nắm tình hình địa bàn, đối tượng, khoảng 10h ngày 7/11, tại một quán cà phê thuộc (khu phố 4, phường Vĩnh Tân, thành phố Tân Uyên), Công an TP.Tân Uyên đã bắt quả tang, tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Quyết về hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự và Cưỡng đoạt tài sản. 

Làm việc với cơ quan điều tra, Quyết thừa nhận hành vi phạm tội và đã thu lợi bất chính số tiền 30 triệu đồng. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: