Châm lửa đốt nhà chị họ do mâu thuẫn tiền bạc
  • 04/032023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Châm lửa đốt nhà chị họ do mâu thuẫn tiền bạc

Khoảng 15h ngày 3/3, người dân phát hiện ngọn lửa phát ra từ một căn nhà trên địa bàn khóm 4, phường 1, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu và trình báo lực lượng PCCC&CNCH.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h ngày 3/3, trên địa bàn khóm 4, phường 1, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, người dân phát hiện ngọn lửa phát ra từ căn nhà của chị Trà Thị Cẩm Tiên (Sinh năm: 1983, ngụ khóm 4, phường 1), hiện đang đi làm ở tỉnh Đồng Nai, nhà do mẹ ruột là bà Lâm Thị Sa Rol trông coi.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ thị xã Giá Rai đã điều động 2 xe cứu hỏa với hơn chục cán bộ, chiến sĩ, đến hiện trường phối hợp cùng Công an phường, Dân quân tự vệ phường 1 và người dân tích cực hỗ trợ dập lửa.

Khoảng 17h cùng ngày, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn, nhưng căn nhà đã bị thiêu rụi chỉ còn lại phần khung sắt, nổ một bình điện, thiệt hại ước tính ban đầu khoảng 100 triệu đồng.

Châm lửa đốt nhà chị họ do mâu thuẫn tiền bạc - Ảnh 1.

Căn nhà và tài sản trong nhà bị thêu rụi hoàn toàn

Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được xác định anh Trà Khá (SN 1991, ngụ cùng phường 1) có quan hệ họ hàng với chị Trà Thị Cẩm Tiên. Trước đó anh Khã và chị Tiên có xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc có hơi men trong người, anh Khá đã châm lửa đốt nhà của chị Tiên gây ra vụ hỏa hoạn. Rất may, tại thời điểm xảy ra hỏa hoạn, chị Tiên đi làm ở Đồng Nai, chỉ có mẹ ruột là bà Lâm Thị Sa Rol trông coi và cũng không có ở trong nhà khi vụ việc xảy ra .

Châm lửa đốt nhà chị họ do mâu thuẫn tiền bạc - Ảnh 2.

Trà Khá tại cơ quan Công an mời làm việc

Hiện tại, cơ quan chức năng đã mời Trà Khá lên làm việc để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.a

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: