Cảnh giác thủ đoạn giả danh thương lái mua heo giá cao để chiếm đoạt tài sản
  • 21/112023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Cảnh giác thủ đoạn giả danh thương lái mua heo giá cao để chiếm đoạt tài sản

Trên địa bàn các xã, thị trấn huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An người dân phản ánh, có một nhóm đối tượng thực hiện hành vi lừa đảo, với phương thức thủ đoạn mới, tinh vi.

Cụ thể, Công an huyện Thủ Thừa nhận được tin báo của chị T, nhà có nuôi 5 con heo thịt đến thời điểm xuất chuồng nên tìm thương lái để bán. Sau khi tìm được thương lái, người này trả giá quá thấp nên chị T không bán. Sau đó, có một nhóm đối tượng đến, giả danh là thương lái đang đi mua heo thịt và trả giá rất cao nên chị T đồng ý bán cho nhóm người này.

Khoảng 01 ngày sau, có 02 người đến nhà chở heo đi, không trả tiền cho chị T mà hứa sau khi chở 03 con heo đi, sẽ quay lại chở tiếp 02 con còn lại và trả tiền luôn. Vì tin người nên chị T đồng ý, đợi lâu không thấy 02 người đàn ông quay lại, chị T gọi điện thoại thì không liên lạc được.

Với thủ đoạn trên, Công an huyện Thủ Thừa còn nhận được tin báo của một số hộ dân chăn nuôi heo thịt, đến thời điểm xuất chuồng cũng bị một nhóm đối tượng, giả là thương lái mua heo, lừa mua với giá cao và chiếm đoạt.

Trước tình hình trên, Công an tỉnh Long An khuyến cáo người dân, không nên tin lời của các đối tượng giả danh thương lái mua heo, với thủ đoạn lừa đảo trên, tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: