Bị siết nợ, nam thanh niên liều mua 3 tạ pháo mang đi bán
  • 20/032023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Bị siết nợ, nam thanh niên liều mua 3 tạ pháo mang đi bán

Nam thanh niên 31 tuổi ở Nghệ An mua 3 tạ pháo từ Gia Lai về Bình Dương tiêu thụ, khi bị cảnh sát giao thông Đắk Lắk phát hiện, người này khai do đang bị siết nợ nên làm liều.

Ngày 20/3, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị vừa phát hiện một vụ vận chuyển hơn 3 tạ pháo đi tiêu thụ. Đây là số pháo lớn nhất từ trước đến nay được phát hiện tại địa bàn tỉnh.

Bị siết nợ, nam thanh niên liều mua 3 tạ pháo mang đi bán - 1

Vụ vận chuyển pháo lớn nhất từ trước đến nay tại tỉnh Đắk Lắk vừa được phát hiện (Ảnh: Đức Nguyễn).

Cụ thể, ngày 19/3, tại đường Hồ Chí Minh, đoạn qua huyện Cư M'gar, lực lượng CSGT Đắk Lắk phát hiện ô tô mang biển kiểm soát 37A-809.69 đang lưu thông theo hướng Gia Lai - TPHCM có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng phương tiện để kiểm tra.

Qua đó, phát hiện trên xe có 27 thùng giấy bên ngoài ngụy trang nhãn mác một thương hiệu sữa, bên trong chứa pháo nổ, khối lượng tổng cộng hơn 3 tạ pháo.

Tài xế điều khiển xe được xác định là Phan Văn Tân (36 tuổi) đi cùng Bùi Văn Thế (31 tuổi, trú tỉnh Nghệ An).

Làm việc với lực lượng chức năng, tài xế Tân khai được Thế thuê chở người và hàng từ Bình Dương đến Gia Lai và quay về Bình Dương với giá 7 triệu đồng. Tài xế khẳng định không biết bên trong những thùng sữa là pháo.

Thế khai nhận đang làm công nhân ở Bình Dương, bị nợ nần do đánh bạc trên mạng internet nên đến Gia Lai đặt mua 3 tạ pháo để mang về Bình Dương bán kiếm tiền trả nợ.

Hiện đối tượng, tang vật cùng phương tiện đã được phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk bàn giao cho Công an huyện Cư M'gar để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

  •  
  •  
  •  
  •  
Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: