Bị đánh, về nhà thả chó ra cắn hàng xóm để trả thù
  • 13/072022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Bị đánh, về nhà thả chó ra cắn hàng xóm để trả thù

Bị đánh, người đàn ông 46 tuổi đã lùa 2 con chó qua nhà "đối thủ", cắn hàng xóm bị thương tích.

 

Trước đó, vào trưa 29/5, trong cuộc nhậu tại nhà Đặng Văn Ngọc (36 tuổi, trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà), Trương Anh Tâm (39 tuổi) biết được trước đây giữa Ngọc và Trần Đình Thảo (46 tuổi), hàng xóm của ông Ngọc, xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, Tâm đã gọi Thảo đến nhà Ngọc nói chuyện để giải quyết song không hòa giải được mà còn đẩy mâu thuẫn giữa hai bên lên cao, dẫn đến xô xát. Khi bị Ngọc và Tâm xông vào đánh, Thảo đã bỏ chạy về nhà, cầm xẻng quay lại nhà Ngọc để đánh trả thì bị Tâm giật được và đánh lại khiến Thảo bị thương tích vùng phía sau gáy.

Bị đánh, Thảo quay về nhà, thả hai con chó (một Pitpull cao khoảng 70 cm, nặng khoảng 40 kg và một Becgie cao khoảng 60 cm nặng khoảng 30 kg) ra ngoài. Thảo lùa hai con chó đều không được rọ mõm qua nhà Ngọc.

Con Pitpull xông vào cắn Ngọc gây thương tích. Tâm thấy vậy dùng cây đinh ba đâm vào con chó. Sau đó, Thảo dẫn chó của mình về nhà. Ngọc bị thương tích ở mặt, tay và chân.

Liên quan đến vụ việc trên, được biết, Công an quận Sơn Trà đang lấy lời khai, xác định thương tật các bên, từ đó có căn cứ xử lý tiếp theo.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: