Bé gái 2 tuổi nghi bị bạo hành chấn thương sọ não
  • 18/072022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Bé gái 2 tuổi nghi bị bạo hành chấn thương sọ não

Công an đang vào cuộc điều tra khi đứa trẻ 2 tuổi ở Lâm Đồng nhập viện trong tình trạng chấn thương sọ não, dập phổi với nhiều dấu hiệu nghi bị bạo hành.

Ngày 17/7, lãnh đạo Công an TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho biết, cơ quan điều tra đang làm việc với những người liên quan, làm rõ việc bé gái 2 tuổi nhập viện, với nhiều vết thương, nghi bị đánh.

Chiều hôm trước, đứa trẻ được người phụ nữ tên Huỳnh Thị Thanh Hằng (26 tuổi) đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Lâm Đồng trong tình trạng hôn mê. Qua kiểm tra, chẩn đoán, các bác sĩ nơi đây xác định cháu bé bị chấn thương nặng, trong đó chấn thương sọ não, dập phổi, nguy cấp tới tính mạng nên chuyển tới Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng. 

Bé gái 2 tuổi ở TP Đà Lạt đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, nghi bị bạo hành. Ảnh: X.N

Hiện, bé gái điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu, khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin, đứa trẻ được gia đình gửi bảo mẫu là Cao Thị Đào làm việc tại trường mầm non ở phường 9, TP Đà Lạt từ tháng 6/2022. Gần đây, người này bận việc riêng, đã nhờ Hằng cùng Vương Ngọc Thảo Vy (24 tuổi), trông coi tại nhà trọ thuộc địa bàn phường 12.

Trong khi đó, UBND TP Đà Lạt thông tin, sau khi tiếp nhận báo cáo từ UBND phường 12 đã chỉ đạo Công an điều tra, đồng thời liên lạc với gia đình nạn nhân để làm rõ. Khi phát hiện bé gái bị bạo hành dẫn tới sự việc trên sẽ xử lý nghiêm.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: