Bắt thầy giáo
  • 05/042023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Bắt thầy giáo "hot boy" dâm ô nữ sinh lớp 8

Dù ban đầu nhà trường phủ nhận chuyện giáo viên nhắn tin gạ tình nữ sinh lớp 8, tuy nhiên khi công an vào cuộc, thầy giáo "yêu râu xanh" đã bị bắt vì tội dâm ô học sinh.

Ngày 5/4, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Sơn Hà (27 tuổi) về tội Dâm ô người dưới 16 tuổi. Hà đang là giáo viên Trường THCS Xuân Diệu (TP Mỹ Tho).

Bắt thầy giáo hot boy dâm ô nữ sinh lớp 8 - 1

Bị can Nguyễn Sơn Hà (Ảnh mạng xã hội).

Trước đó, hồi giữa tháng 3, mạng xã hội lan truyền hình ảnh đoạn tin nhắn có nội dung Hà gạ tình một nữ sinh lớp 8 là học sinh của y. Phản ứng lại thông tin lan truyền, phía Trường THCS Xuân Diệu đã tổ chức buổi làm việc với Hà, nữ sinh và phụ huynh nữ sinh.

Ban Giám hiệu nhà trường cho biết, trong buổi làm việc, nữ sinh nói đoạn tin nhắn do bản thân bịa đặt để bôi nhọ thầy giáo. Sau buổi làm việc, nữ sinh đã nhận sai, xin lỗi công khai nhà trường và thầy giáo Nguyễn Sơn Hà. 

Tuy nhiên đến khi công an vào cuộc, Hà đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ hành vi của Hà cũng như xử lý trách nhiệm cấp quản lý trong sự việc.

Bà Lê Thị Bé Phượng - Phó Chủ tịch UBND TP Mỹ Tho cho biết, địa phương cùng nhà trường đã có những hoạt động động viên, thăm hỏi, cùng gia đình ổn định tinh thần cho nữ sinh để em không bị áp lực tâm lý.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: