Bắt tạm giam Phó Giám đốc hiếp dâm người dưới 16 tuổi
  • 03/112021
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Bắt tạm giam Phó Giám đốc hiếp dâm người dưới 16 tuổi

Lê Anh Tuấn - Phó Giám đốc một công ty tại Bình Thuận đã khống chế, đưa 1 nhân viên quán karaoke dưới 16 tuổi lên phòng khách sạn và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 3/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Anh Tuấn (40 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình), Phó Giám đốc một công ty khoáng sản, vật liệu xây dựng tại Bình Thuận và Trương Đình Vinh (32 tuổi, ngụ thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, lúc 17 giờ ngày 31/10, có 5 người đàn ông đi trên 2 xe ô tô đến ăn uống tại một quán karaoke trên địa bàn xã Bình Thạnh (huyện Tuy Phong). Khi thấy em T. (sinh tháng 7/2006) phục vụ bưng bê trong quán nên một người trong nhóm đặt vấn đề với T. để "đi qua đêm" nhưng T. không đồng ý.

Nhóm này sau đó tính tiền ra về và khống chế T. đưa lên xe ô tô biển kiểm soát 86C-15.289 và chở đến một khách sạn tại thị trấn Liên Hương (huyện Tuy Phong). Tại đây, Lê Anh Tuấn là người đã đưa em T. lên phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm. Gia đình em T. đã làm đơn tố cáo hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hiếp dâm của nhóm người này.

Cơ quan Cảnh sát điều tra đã trích xuất camera tại quán karaoke để phục vụ công tác điều tra. Ngoài Tuấn và Vinh đã bị tạm giam, Cơ quan Cảnh sát điều tra cũng đang làm rõ vai trò đồng phạm của ít nhất 3 người đàn ông khác trong nhóm.

Nguồn: Báo vtv.vn

Tags : Sjklaw, Tin tức
Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Hoài

03/11/2021

Đáng sợ thật đấy

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: