Bắt nhóm đối tượng hiếp dâm phụ nữ say rượu
  • 11/122023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Bắt nhóm đối tượng hiếp dâm phụ nữ say rượu

Sau khi chuốc rượu khiến người phụ nữ say không nhận thức được, các đối tượng đã đưa nạn nhân đến một nhà nghỉ để hiếp dâm.

Vào ngày 10/12, Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 7 đối tượng về tội hiếp dâm. Các quyết định trên đã được Viện kiểm sát Nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng Đ.T.D. quen biết với chị Q. (sinh năm 2007, trú ở huyện Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) từ trước. Đến ngày 4/12, D. rủ chị Q. về huyện Thanh Hà để tổ chức ăn mừng sinh nhật D.

Nhận lời mời của D, chị Q. đã về Thanh Hà để gặp. Khoảng 22h khi chị Q. về đến xã Thanh Cường thì D. gọi bạn ra quán uống rượu cùng với chị Q. và D.

Trong khi uống rượu, đối tượng N.X.T. đã nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với chị Q. nên bảo một số đối tượng chuốc rượu cho chị Q. say. Các đối tượng liên tục chuốc rượu cho chị Q. Đến khoảng 2h ngày 5/12 thì chị Q. say, không còn nhận thức. Thấy chị Q. đã say, cả nhóm đưa Q. đến một nhà nghỉ ở xã Thanh Quang, sau đó T. và D. đã lần lượt quan hệ tình dục với Q.

Khi đối tượng N.V.A chuẩn bị quan hệ tiếp thì chị Q tỉnh dậy và xảy ra cãi, chửi nhau. Những đối tượng còn lại đứng ngoài chờ.

Nhận được đơn trình báo của chị Q, Công an huyện Thanh Hà đã khẩn trương điều tra, ra lệnh bắt người khẩn cấp đối với nhóm đối tượng, củng cố hồ sơ khởi tố vụ án, khởi tố các bị can, tạm giam 7 đối tượng. 

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: