Bắt nhóm đối tượng chuyên ép các cô gái chụp ảnh khỏa thân, bán dâm trả nợ
  • 18/092023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Bắt nhóm đối tượng chuyên ép các cô gái chụp ảnh khỏa thân, bán dâm trả nợ

Ngày 18/9, Công an quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh cho biết đã bắt khẩn cấp 9 đối tượng trong đường dây tổ chức bán dâm do tú bà Võ Thị Huệ (28 tuổi, quê Đắk Lắk) cầm đầu.

Theo điều tra, từ giữa tháng 8 Võ Thị Huệ tổ chức cho các cô gái "đi khách" để kiếm lời nên giao kèo với Nguyễn Văn Sơn là chủ của khách sạn Như Ý (847 Lũy Bán Bích, phường Tân Thành) để làm nơi hành nghề. Bằng việc quảng cáo trên mạng xã hội, mỗi ngày nhóm Huệ trục lợi từ 10 đến 12 triệu đồng và chia cho các nạn nhân từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng.

Cùng giúp sức cho nhóm này còn có: Võ Thanh Hào (20 tuổi), Võ Thành Mến (25 tuổi) cùng quê Hậu Giang), Huỳnh Nhựt Duy (22 tuổi, quê Cà Mau), Trần Nhựt Hải (25 tuổi, quê Bến Tre).

Bắt nhóm đối tượng chuyên ép các cô gái chụp ảnh khỏa thân, bán dâm trả nợ - Ảnh 1.

Võ Thị Huệ và người yêu là Hồ Nhật Hào cầm đầu đường dây tổ chức mại dâm chuyên nghiệp.

Bắt nhóm đối tượng chuyên ép các cô gái chụp ảnh khỏa thân, bán dâm trả nợ - Ảnh 2.

Các đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Huệ khai nhận đã tuyển 2 cô gái trẻ đến khách sạn để hành nghề massage do Huệ điều hành. Tuy nhiên, khi nhận việc, đàn em của Huệ đã ép 2 cô gái viết giấy nhận nợ, chụp ảnh khỏa thân và bắt 2 cô phải bán dâm để cấn nợ. Nếu không làm theo, toàn bộ ảnh khỏa thân sẽ được đăng lên mạng xã hội.

Bắt nhóm đối tượng chuyên ép các cô gái chụp ảnh khỏa thân, bán dâm trả nợ - Ảnh 3.

Người đàn ông được xác định thường chụp ảnh khỏa thân của các cô gái để ép tiếp khách

Ngoài ra, Huệ còn dụ dỗ một cô gái khác 17 tuổi quê Đồng Nai đến khách sạn làm việc rồi ép ghi giấy mượn nợ số tiền 30 triệu đồng. Chưa kể, Huệ sẵn sàng bỏ tiền chuộc các cô gái từ các ổ mại dâm khác ở Long An, Bình Dương rồi đưa về đường dây của mình để ép các cô bán dâm trả nợ.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo luật định.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: