Bắt nhiều đối tượng trộm cắp tại các khu nhà trọ công nhân, khu công nghiệp
  • 03/072022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Bắt nhiều đối tượng trộm cắp tại các khu nhà trọ công nhân, khu công nghiệp

Tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, thời gian qua nổi lên tình trạng các đối tượng trộm cắp tài sản của công nhân mang đi bán.

Các đối tượng dùng nhiều thủ đoạn như cấu kết với chính bảo vệ của các công ty để trộm cắp tài sản và nhắm đến các công nhân trong các khu nhà trọ. Cơ quan chức năng địa phương đã truy bắt nhiều đối tượng, thu hồi sản cho người bị hại.

Băng nhóm trộm cắp tài sản chuyên nghiệp của các công nhân và các hộ dân quanh các KCN trên địa bàn huyện Nhơn Trạch vừa bị công an huyện Nhơn Trạch bắt giữ cách đây ít ngày.

Bắt nhiều đối tượng trộm cắp tại các khu nhà trọ công nhân, khu công nghiệp - Ảnh 1.

Tang vật Công an huyện Nhơn Trạch thu giữ của các đối tượng.

Đại úy Nguyễn Tiến Hùng - Phó Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai cho biết, phương thức thủ đoạn của nhóm Châu Thanh Vũ rất tinh vi, lợi dụng người dân đi vắng đã phá khóa để đột nhập các phòng trọ, nhà ở của người dân để trộm cắp tài sản, khi bị phát hiện, truy bắt, chúng đã dùng bình xịt hơi cay và hung khí để chống trả.

Tại cơ quan công an, đối tượng này đã khai nhận cùng đồng bọn thực hiện 7 vụ trộm cắp tài sản để lấy tiền mua ma túy.

Bắt nhiều đối tượng trộm cắp tại các khu nhà trọ công nhân, khu công nghiệp - Ảnh 2.

Công an huyện Nhơn Trạch đang đi thu thập tang vật.

Còn 2 đối tượng đã cấu kết với một số đối tượng khác là nhân viên coi kho, bảo vệ của một công ty trong KCN Nhơn Trạch 3, thực hiện gần chục vụ lấy trộm tài sản của công ty mang ra ngoài bán kiếm tiền tiêu xài.

Từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã xảy ra 27 vụ trộm cắp tài sản, công an đã bắt giữ 35 đối tượng.

Để phát hiện, ngăn ngừa kịp thời các đối tượng trộm cắp, công an huyện Nhơn Trạch đang siết việc kiểm tra cư trú và tăng cường tuần tra, kiểm soát vào ban đêm tại các khu vực vắng vẻ.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: