Bắt nghi phạm vụ giết người, bỏ bao tải, thả trôi sông Mã
  • 04/062022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Bắt nghi phạm vụ giết người, bỏ bao tải, thả trôi sông Mã

Nghi phạm và nạn nhân vụ giết người, bỏ vào bao tải thả trôi trên sông Mã được xác định có nợ nần tiền bạc.

Tối 3/6, Công an tỉnh Thanh Hóa đã bắt giữ Lê Văn Hoàng, ngụ phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa - nghi phạm vụ giết người, bỏ bao tải, thả trôi sông Mã. Đây là nghi phạm cho nạn nhân là anh P.Đ.T vay tiền, sau đó Hoàng gọi anh T tới nhà đòi tiền thì xảy ra án mạng.

Theo đó, Lê Văn Hoàng và anh P.Đ.T có nợ nần tiền bạc. Chiều 25/5, Hoàng dùng ấm nước đập vào vùng đầu làm anh T tử vong. Hoàng quấn băng dính, bỏ thi thể anh này vào bao tải, đến đêm chở ra cầu Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, thả xuống sông Mã phi tang.

Bắt nghi phạm vụ giết người, bỏ bao tải, thả trôi sông Mã - Ảnh 1.

Nghi phạm Lê Văn Hoàng

Nguyên nhân, động cơ dẫn tới án mạng đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó, ngày 1/6, người dân ở thôn Cẩm Trung, xã Hoằng Tân, huyện Hoằng Hoá, Thanh Hóa đi đánh cá thì phát hiện bao tải bên trong có thi thể người bị quấn băng dính, không rõ danh tính.

Trong lúc này, gia đình anh P.Đ.T, xã Hoằng Cát, huyện Hoằng Hóa cho biết đang tìm con trai mất liên lạc. Theo lời người nhà, anh T đang học tiếng Hàn Quốc ở TP Thanh Hóa để chuẩn bị đi xuất khẩu lao động. Ngày 24/5, T nhắn tin về cho mẹ với nội dung: "Con nợ 100 triệu, nhờ mẹ trả giúp". Sau tin nhắn thì gia đình mất liên lạc...

Bắt nghi phạm vụ giết người, bỏ bao tải, thả trôi sông Mã - Ảnh 2.

Người của nạn nhân PĐT đưa ra các thông tin nhận dạng rất trùng khớp như chiếc đồng hồ, khuyên tai, bộ quần áo và vết mổ trên sọ não hoàn toàn trùng khớp với nạn nhân. Ảnh: PLO

Hay tin có xác chết trong bao tải trôi sông ở xã Hoằng Tân, người nhà anh T đến tìm hiểu. Ông Trần Đức Ngọc, Chủ tịch UBND xã Hoằng Tân cho biết gia đình anh T đưa ra các thông tin nhận dạng trùng khớp, như chiếc đồng hồ, khuyên tai, kiểu quần áo, vết mổ trên sọ não.

Theo vtv.vn

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: