BẮT KẺ SÁT HẠI VỢ CŨ VÌ GHEN TUÔNG
  • 13/042023
  • Trợ lý Luật sư Phạm Hồng

BẮT KẺ SÁT HẠI VỢ CŨ VÌ GHEN TUÔNG

Ngô Văn Tiếp đến phòng trọ vợ cũ là chị N.T.H rồi dùng dao đ.â.m vợ cũ đến tử vong và bỏ trốn.

Tối 12/4, Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Công an địa phương đã bắt giữ đối tượng Ngô Văn Tiếp (SN 1987, ngụ thôn Cao Lạng, xã Ia Lâu, H.Chư Prông, tỉnh Gia Lai) khi đang lẩn trốn tại xã Đak Djrăng (H.Mang Yang, tỉnh Gia Lai). Đây là nghi phạm của vụ sát hại một người phụ nữ là vợ cũ của Tiếp trong phòng trọ.

Theo đó, vào tối 10/4, Ngô Văn Tiếp đến phòng trọ vợ cũ là chị N.T.H (SN 1987, cùng ngụ thôn Cao Lạng). Tại đây, Tiếp dùng dao đâm chị H. Sau khi gây án, đối tượng Tiếp sử dụng xe máy hiệu SH Mode, BS: 47E1-23220 bỏ trốn.

Chị H. sau đó được người dân đưa đi cấp cứu nhưng tử vong trước khi tới bệnh viện.

Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Gia Lai sau đó đã ra quyết định truy tìm đối tượng Ngô Văn Tiếp và đề nghị công an các tỉnh, thành phố trong cả nước và công an các địa phương trên địa bàn tỉnh Gia Lai phối hợp truy tìm.

Đến tối 12/4, qua công tác trinh sát, lực lượng công an đã phối hợp bắt giữ Ngô Văn Tiếp khi đối tượng đang lẩn trốn ở địa bàn huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai.

Được biết, đối tượng Ngô Văn Tiếp và nạn nhân là vợ chồng, có 2 con nhưng đã ly hôn gần một năm nay. Nguyên nhân gây án có thể do ghen tuông.

Nguồn: VTV.vn

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: