Bắt giam đối tượng chuyên hack Facebook rồi nhắn tin vay mượn tiền
  • 23/112023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Bắt giam đối tượng chuyên hack Facebook rồi nhắn tin vay mượn tiền

Sau khi chiếm quyền truy cập các tài khoản Facebook, Hưng đã nhắn tin vay mượn tiền từ bạn bè, người thân của chủ tài khoản. Có hơn 30 bị hại đã bị Hưng chiếm đoạt trên 100 triệu đồng.

Tối 22/11, thông tin từ Công an huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị, đơn vị vừa thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Việt Hưng (SN 2006), trú tại thôn Hà Lương, xã Ba Lòng, huyện Đakrông về tội Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản.

Hiện cơ quan công an đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Việt Hưng về tội danh trên.

Bắt giam đối tượng chuyên hack Facebook rồi nhắn tin vay mượn tiền - 1

Đối tượng Hưng bị bắt tạm giam (Ảnh: Công an Quảng Trị).

Quảng cáo của DTads

Theo kết quả điều tra, trong thời gian từ tháng 3 đến nay, Nguyễn Việt Hưng đã sử dụng điện thoại di động để quản lý, sử dụng tài khoản trên trang weebly.com nhằm đánh cắp thông tin và chiếm đoạt tài khoản Facebook.

Sau khi chiếm được quyền truy cập các tài khoản Facebook, Hưng đã nhắn tin vay mượn tiền từ bạn bè, người thân của chủ tài khoản. Có hơn 30 bị hại đã bị Hưng chiếm đoạt trên 100 triệu đồng.

Cơ quan công an đề nghị ai là nạn nhân của đối tượng Hưng, hãy liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Đakrông để được giải quyết.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: