Bắt giam 5 đối tượng chém đứt lìa bàn tay một thanh niên do nhầm
  • 13/122021
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

Bắt giam 5 đối tượng chém đứt lìa bàn tay một thanh niên do nhầm

Anh H.T.T bị thương nặng và đứt lìa bàn tay trái.

Một băng nhóm dùng hung khí rượt chém một nhóm khác ở TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang làm một thanh niên không liên quan bị đứt lìa bàn tay.

Ngày 13/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Rạch Giá đã bắt tạm giam 5 đối tượng về tội cố ý gây thương tích.

5 đối tượng bị bắt giữ là: Lương Lâm Tuấn Kiệt (19 tuổi) ngụ xã Tây Yên, huyện An Biên; Nguyễn Tấn Thành (21 tuổi), ngụ xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất; Nguyễn Hữu Hải (19 tuổi), Nguyễn Thanh Điền (24 tuổi) và Huỳnh Quốc Chiến (22 tuổi) cùng ngụ phường An Bình, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

5 đối tượng bị bắt giữ

Trước đó, tối 5/12, một băng nhóm dùng hung khí rượt chém một nhóm khác (vì xảy ra mâu thuẫn trước đó) ở trước Công viên Văn hóa An Hòa thuộc phường An Bình, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang làm một thanh niên (không có liên quan đến mâu thuẫn) bị đứt lìa 1 bàn tay, gây hoang mang dư luận.

Tại cơ quan Công an các đối tượng khai nhận, do trước đó Điền và Hải có mâu thuẫn với Trần Thiện Chiến nên khi thấy người này đang ngồi uống nước với một nhóm bạn, trong đó có anh H.T.T (26 tuổi), ngụ huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang trên vỉa hè trước Công viên văn hóa An Hòa nên cả bọn rủ nhau về nhà lấy 3 cây dao rồi đi trên 2 chiếc xe máy do Huỳnh Quốc Chiến và Kiệt điều khiển đến để giải quyết mâu thuẫn với Trần Thiện Chiến.

Bắt giam 5 đối tượng chém đứt lìa bàn tay một thanh niên do nhầm - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc

Khi tới nơi, Thành, Điền và Hải nhảy xuống xe, bất ngờ cầm dao xông đến chém liên tục vào nhóm người của Trần Thiện Chiến (đang ngồi uống nước) làm Trần Thiện Chiến bị thương ở tay phải, còn anh H.T.T bị Thành dùng chém nhiều nhát vào người cho đến khi gãy dao Thành mới dừng lại. Hậu quả làm anh H.T.T bị thương nặng và đứt lìa bàn tay trái.

Gây án xong, cả bọn nhanh chóng lên xe rời khỏi hiện trường, đem dao cất giấu rồi bỏ trốn, nhưng chưa đầy một ngày gây án từng đối tượng đã bị Công an bắt giữ.

Theo vtv.vn

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: