Bắt đối tượng doạ tung 'ảnh nóng' để cưỡng đoạt tài sản
  • 07/122022
  • Trợ lý lý Luật sư Cao Vân

Bắt đối tượng doạ tung 'ảnh nóng' để cưỡng đoạt tài sản

Tuấn nhiều lần yêu cầu chị U. chụp “ảnh nóng” gửi cho mình. Sau khi chia tay, Tuấn đòi lại 900 triệu đồng đã cho trước đó, nếu không trả sẽ tung “hình nóng” lên mạng xã hội.

Thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai hôm 7/12, đơn vị này đang tạm giữ hình sự Lê Thanh Tuấn (SN 1975, Quốc tịch Đức, tạm trú tại phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Qua điều tra ban đầu, Lê Thanh Tuấn và chị N.T.U (SN 1997, ngụ ở TP.Biên Hoà) có quan hệ tình cảm với nhau từ năm 2016. 

Đối tượng Lê Thanh Tuấn tại cơ quan công an. Ảnh: CACC

Trong thời gian Tuấn ở Đức, cả 2 vẫn liên lạc với nhau, nhiều lần Tuấn yêu cầu chị U. chụp “ảnh nóng” gửi qua mạng xã hội. Sau đó, Tuấn đã lưu lại các hình ảnh của “người tình” trong điện thoại. Đến năm 2019, Tuấn về Việt Nam. Do không hợp nhau nên cả hai chia tay. 

Từ tháng 10/2021 đến tháng 12/2022, Tuấn liên tục đe doạ, ép buộc chị U. phải đưa số tiền 900 triệu đồng mà Tuấn đã cho “người tình” trước đó, nếu không tsẽ tung “hình nóng” lên mạng xã hội. 

Do chị U. đã dùng số tiền tiêu xài cá nhân, nên sau nhiều lần thương lượng, Tuấn giảm số tiền xuống còn 600 triệu đồng, buộc chị U phải đưa trước cho Tuấn số tiền 200 triệu đồng. 

Đến ngày 5/12, khi Tuấn đang nhận 200 triệu đồng của “người tình” tại một quán cà phê ở phường Thống Nhất, TP Biên Hòa, thì bị lực lượng công bắt quả tang.

Vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: