Bắt đối tượng đâm bạn vợ trọng thương vì ghen tuông
  • 03/042023
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Bắt đối tượng đâm bạn vợ trọng thương vì ghen tuông

Hôm nay (3/4), Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa bắt giữ đối tượng Lê Đức Thọ Trường (33 tuổi, trú tại phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột) để điều tra về hành vi “giết người”.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, năm 2018, Trường cùng chị V.T.K.Q. (28 tuổi, trú tại xã Phú Lộc, huyện Krông Năng) kết hôn và có với nhau một cháu nhỏ. 

Lê Đức Thọ Trường bị bắt giữ để điều tra về hành vi “giết người”. Ảnh: CACC

Tuy nhiên, trong quá trình chung sống giữa 2 người thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, nên chị Q. cùng con ra ngoài thuê phòng trọ ở. 

Khoảng 20h ngày 26/11/2022, chị Q. cùng con và một số người bạn đi ăn uống, hát karaoke. Trong đó, có anh Vũ Quang Dũng (27 tuổi), trú tại xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk và anh Nguyễn Văn Cường (27 tuổi) trú tại xã Cư Bông, huyện Ea Kar. 

Đến khoảng 23h cùng ngày, Trường đến phòng trọ của chị Q. nhưng thấy phòng trọ khóa cửa ngoài. Nghi ngờ chị Q. có tình cảm với người khác nên Trường đứng trước phòng trọ chờ để bắt quả tang. 

Đến khoảng 0h ngày 27/11/2022, chị Q. cùng con, anh Dũng và anh Cường về đến phòng trọ của mình. 

Lúc này, Trường cầm con dao Thái Lan đi đến đâm 1 nhát trúng vào bụng của anh Dũng, 1 nhát trúng vào vùng ngực anh Cường. Gây án xong, Trường dùng dao tự đâm 2 nhát trúng vào ngực và bụng của mình để tự sát. 

Sau đó, cả 3 người được đưa đi cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng. 

Tuy nhiên, anh Dũng bị đâm thủng dạ dày, thủng gan với tổng tỷ lệ thương tích 51%; anh Cường bị thương tích 1%. Riêng Trường cũng bị thương tích 51%.

Sau một quá trình điều tra, Công an Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố, bắt giam Trường để điều tra về hành vi "giết người".

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: