Bắt 7 đối tượng để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái 15 tuổi
  • 16/032024
  • Trợ lý Luật sư Cao Vân

Bắt 7 đối tượng để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái 15 tuổi

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau cho biết vừa khởi tố, bắt tạm giam 7 bị can để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái 15 tuổi ở huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Các bị can bị khởi tố, bắt giam gồm: Đặng Chí Nguyền (50 tuổi); Trần Văn Tông (26 tuổi); Lâm Văn Nhớ (21 tuổi); Nguyễn Khánh Băng (22 tuổi); Nguyễn Khánh Tiên (26 tuổi); Nguyễn Trọng Nguyễn (20 tuổi). Sáu bị can trong vụ án đều trú tại xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước và cùng là họ hàng với nạn nhân. Ngoài ra còn có bị can Lâm Trung Luân (37 tuổi), trú tại thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước.

Nạn nhân trong vụ án được xác định là cháu T.T.N.Y (15 tuổi), ngụ xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước.

Qua điều tra ban đầu, ngày 18/2, bị can Lâm Trung Luân chở cháu Y vào một nhà nghỉ ở ấp Lộ Xe, xã Phú Hưng, huyện Cái Nước để quan hệ tình dục.

Tại cơ quan công an, cháu T.T.N.Y khai, vào khoảng tháng 10/2023, trong quá trình đi chăm bà nội tại Bệnh viện đa khoa Cái Nước có gặp và quen biết Lâm Trung Luân và giữa 2 người phát sinh tình cảm. Sau đó, cả 2 đã nhiều lần quan hệ tình dục.

Ngoài ra, T.T.N.Y còn khai thêm, trong thời gian sinh sống tại nhà bà nội cùng gia đình cô dượng từ năm 2017 (thời điểm cháu T.T.N.Y khoảng 7 tuổi) đến nay, cháu đã bị 6 bị can, đều là họ hàng của mình nhiều lần quan hệ tình dục. Trong đó, bị can Đặng Chí Nguyền là dượng, bị can Tông và Nhớ là 2 người con của cô ruột nạn nhân...

Được biết, sau khi ly dị, cha của cháu T.T.N.Y có vợ khác và có thêm 2 người con riêng. Khi mẹ kế qua đời, cha ruột đã gửi cháu Y cho ông bà nội nuôi dưỡng. Sau khi phát hiện vụ việc, địa phương cùng ngành chức năng đề nghị đưa cháu Y vào Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau, nhưng cha của Y không đồng ý và đã đưa cháu Y về nhà nuôi dưỡng.

Trước đó, ngày 21/2, bà T.C.A (cô ruột của nạn nhân, ngụ xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước) đã đến Công an xã Tân Hưng Đông trình báo vụ việc cháu gái của bà là T.T.N.Y, bị Lâm Trung Luân đưa đến nhà nghỉ quan hệ tình dục. Sau đó, vụ việc được chuyển đến Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Cà Mau để điều tra, xử lý theo quy định.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: