15 người gửi đơn tố cáo hotgirl Anna Bắc Giang tới Công an Bình Thuận
  • 19/092022
  • Trợ lý lý Luật sư Thu Hoài

15 người gửi đơn tố cáo hotgirl Anna Bắc Giang tới Công an Bình Thuận

15 người đã gửi đơn đến Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, tố cáo N.T.V.A (còn gọi là Anna Bắc Giang, SN 1995, quê Bắc Giang).

Theo đó, ngày 19/9 anh N.H.N (SN 1984, ngụ TP Thủ Đức,TP.HCM) cùng một số người đã đến Công an TP Phan Thiết để gửi đơn tố cáo N.T.V.A về hành vi “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Cụ thể, anh N đại diện cho 15 người ở TP.HCM, Lâm Đồng và Đồng Nai gửi đơn tố cáo tập thể kèm theo những đơn tố cáo của từng trường hợp riêng lẻ. Các đơn tố cáo đã được Công an TP Phan Thiết tiếp nhận xử lý.

15 người gửi đơn đến Công an TP Phan Thiết để tố cáo N.T.V.A (biệt danh Anna Bắc Giang) về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản". Ảnh: Fb

Các nạn nhân tố cáo V.A đã lợi dụng tín nhiệm, tạo dựng các tình huống, câu chuyện như thật để lấy lòng tin của họ, từ đó chiếm đoạt tiền.

Trước đó, anh N cũng đã gửi đơn tố cáo đối với V.A đến Công an tỉnh Bắc Giang và Công an TP Phan Thiết.

Anh N cũng như các nạn nhân khác đang tiếp tục củng cố chứng cứ để tiếp tục tố cáo V.A.

Theo chị N.L – người "bóc phốt" V.A trên mạng xã hội, V.A đã tạo dựng đám cưới giả với em chồng của chị và lừa đảo gia đình chị 17 tỷ đồng.

Vào chiều 17/9, chị N.L và một số người phục kích, giữ V.A khi cô này có mặt tại nhà của ông P.T.H ở xã Bình Tân, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Từ trình báo của chị N.L, Công an xã Bình Tân đã mời V.A và những người liên quan về làm việc.

Công an TP Phan Thiết có mặt trong chiều cùng ngày, đưa V.A về trụ sở lấy lời khai. 

Nguồn thông tin từ Công an TP Phan Thiết cho hay, thời điểm đưa V.A về làm việc, đơn vị này chỉ nhận duy nhất đơn tố cáo của ông N.H.N. Trong tường trình về vụ việc liên quan đến ông N, V.A có viết “giữa tôi và ông N có mối quan hệ làm ăn chung, chứ không phải là lừa đảo”.

Sau đó, Công an TP Phan Thiết đã cho ông P.T.H bảo lãnh V.A để chờ làm rõ, xác minh nội dung đơn tố cáo đối với cô này.

Như đã thông tin, đến nay có rất nhiều người ở các tỉnh thành đã lên tiếng về việc bị hotgirl Anna Bắc Giang lừa đảo bằng nhiều hình thức khác nhau. Thậm chí, V.A có tổ chức đám cưới hoặc ở chung một thời gian ngắn với một số người đàn ông, rồi sau đó rời đi kỳ lạ để cho họ mang cay đắng “tình tiền” và những cú sốc tâm lý.

Tags : Sjklaw, Tin tức
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: